20 Sep 2019

Vua Câu Cá - Cửa Hàng Bán Đồ Câu Uy Tín Ở Sài Gòn

Câu cá là sở thích của nhiều người, nó không phận biệt tuổi tác, giới tính. Mỗi người đều có những sự lựa chọn những loại đồ câu phù hợp với sỡ thích cũng như khả năng tài chính của mình.

Đến với Vua câu cá – cửa hàng bán đồ câu cá ở Sài Gòn bạn hoàn tòan có thể thỏa thích lựa chọn với những mặt hàng đa dạng và phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.

can cau

1. Cần Câu Cá

Để câu được cá, cần câu là công cụ cần thiết đầu tiên mà bạn cần lựa chọn kỹ càng. Mỗi loại cần sẽ có đặc tính riêng phù hợp với việc câu mỗi loại cá khác nhau. Bạn cần xác định được mục đích của việc đi câu cũng như xác định được mình muốn câu loại cá gì trước khi lựa chọn loại cần câu phù hợp.

Gợi Ý Chỗ Bán Cần Câu Cá Tốt

Vua câu cá là một trong những cửa hàng bán đồ câu cá ở Sài gòn có uy tín sẵn sàng cung cấp cho bạn nhiều mẫu mã và loại cần câu phong phú về chủng loại và chức năng.

Cần câu phù hợp với các chuyến đi dã ngoại

Các chuyến đi dã ngoại thông thường bạn sẽ phải di chuyển nhiều và hành lý mang theo cần sự gọn nhẹ. Chính vì vậy loại cần câu rút Telescopic sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đặc tính của loại cần câu này là có thể rút ra và thu lại một cách dễ dàng. Khi di chuyển bạn chỉ cần rút thu gọn cần câu lại rồi cho vào túi hành lý và di chuyển.

Nó sẽ không tạo ra những bất lợi ảnh hướng đến chuyến dã ngoại của bạn. Chiều dài tối đa mà bạn có thể áp dụng đối với loại cần câu này lên đến 9m. Tuy nhiên, đây là loại cần câu có độ bền thương đối thấp vì các nút gấp dễ bị gãy cho nên nó chỉ phù hợp với việc câu các loại cá nhỏ.

Hãy tìm hiểu kỹ vị trí mình sẽ đặt cần câu nằm trong vùng có các loại cá nào, kích thước lớn hay nhỏ để tránh trường hợp câu phải các loại cá có kích thước quá lớn làm gãy cần.

Những loại cần câu cho người mới tiếp xúc

Đối với những người mới làm quen với câu cá thì các loại cần câu có thiết kế gọn nhẹ và được hỗ trợ bởi máy móc sẽ phù hợp và hiệu quả hơn. Tại vua câu cá bạn có thể tìm thấy cần câu carbon “Pole”. Đây là loại cần câu có thiết kế hiện đại và độ bền cao. Việc kết hợp với công nghệ hiện đại mang đến sự hỗ trợ tối đa cho người đi câu.

Dù bạn có kỹ thuật chưa cao vẫn có được thành quả như mong muốn. Đây là loại cần có cảm biến, sự tác động của cá vào cần câu sẽ được nhận diện nhanh chóng và ưu điểm lớn nhất là khả năng tự phán đoán, đưa ra cách phản ứng phù hợp khi cá cắn câu.

Điều này đồng nghĩa rằng người câu không cần phải sỡ hữu kỹ thuật cao. Tuy nhiên, song hành với những điểm nổi trội đó giá của loại cần này cũng cao hơn hẳn các loại cần câu khác.

Cần câu cho dân câu chuyên nghiệp

Đối với những người đi câu chuyên nghiệp, những loại cần câu truyền thống sẽ là sụ lựa chọn thích hợp để thể hiện kỹ thuật điêu luyện của bản thân. Tại vua câu cá bạn có thể tìm thấy các loại cần câu như cần câu cá spinning, cần câu cá Ultra-light hay cần câu cá Hera theo truyền thống Nhật.  

Nếu bạn muốn một chiếc cần câu có độ dài vừa phải từ 1,5 đến 3m, cấu tạo chắc chắn và có thể tự kiểm soát được cần câu trong thời gian dài thì spinning là lựa chọn phù hợp hơn cả.  

Nếu có mục đích câu các loại cá có kích thước nhỏ thì hãy sử dụng cần câu Ultra Light. Với kích thước nhỏ nhẹ và độ dài từ 1,2 đến 1,7 m và không sử dụng được máy câu đây sẽ là loại cần câu lý tưởng để bạn phô diễn tài năng mà không cần đến sự hỗ trợ của máy móc.

Ngược lại, đối với những người theo đuổi nghệ thuật câu cá truyền thống và thích chinh phục các loại cá khôn ngoan thì cần câu Hera hoàn toàn phù hợp.

Được thiết kế để phục vụ cho việc câu những loại cá khó nhất cho dân câu chuyên nghiệp nên cần câu Hera không kết hợp được với máy câu hay bộ cảm biến mà hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ thuật câu của người sử dụng.

Điểm đáng lưu ý là loại cần câu này có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên càng phù hợp hơn cho dân câu chuyên nghiệp thể hiện cá tính riêng của mình.

2. Mồi Câu Cá

Nếu như cần câu là công cụ quan trọng thì mồi câu cũng đóng vai trò không hề nhỏ tác động đến hiệu quả của việc câu cá. Bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu một chiếc cần câu ưu việt với kỹ thuật câu điêu luyện nhưng đó chưa hoàn toàn la yếu tố làm nên thành công.

Mỗi loại cá có đặc tính và loại thức ăn ưa chuộng, cho nên mồi câu cũng cần được lựa chọn kỹ càng. Tại Vua câu cá, chúng tôi cung cấp các loại mồi câu đa dạng với các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối thượng khách hàng.

moi cau shop vua cau ca

Đầu tiên phải kể đến các loại mồi câu giả. Đây là loại mồi câu được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì tính tiện ích của nó. Tuy nhiên, loại mồi câu này chỉ phù hợp để sử dụng với các loại cần câu có hỗ trợ kỹ thuật mới tạo được hiệu quả.

Đồng thời, loại mồi này sẽ thích hợp hơn với việc đi câu ở biển. Các loại cá ở biển thường sẽ ăn những loại cá nhỏ hơn nên mồi câu giả hình thù giống hệt sẽ là sự dẫn dụ tốt nhất đối với những chú cá biển háu ăn.

 

moi cau tu che

Nếu mồi câu giả dễ dàng mua và sử dụng thì thính câu được chế biến lại mang đến hiệu quả cao hơn. Mỗi loại thính câu được chế biến phù hợp với sở thích của từng loài cá khác nhau.   

Đối với cá sông thính sẽ là mồi câu hiệu quả nhất. Điều này xuất phát từ đặc tính của chúng. Thông thường, cá sông thích ăn cua ốc cũng như các loại rong rêu cho nên thính sử dụng để câu cá sông sẽ là loại được làm từ hỗn hợp các loại rau củ giàu tinh bột với một số loại thức ăn ưa chuộng của cá như ốc, giun đất…  

Tại Vua câu cá, một trong những cửa hàng bán đồ câu ở Sài Gòn bạn có thể tìm thấy các loại mồi câu giả cũng như các loại thính phong phú về chủng loại và giá cả cũng vô cùng hợp lý. 

3. Thiết bị hỗ trợ câu cá

Trong cuộc sống công nghệ hiện nay, nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc câu cá được sản xuất và buôn bán tại các cửa hàng chuyên dụng. Nó không còn đơn giản chỉ là chiếc cần trúc, sợi cước mỏng, cái phao lông gà, cái lưỡi sắt như xưa mà thay vào đó là những chiếc cần câu có gắn máy quay tay, bộ cảm biến hay phao điện, chân chóng cần… 

may cau shop vua cau ca

Máy quay tay

Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể tậu thêm một số loại thiết bị để quá trình đi câu mang lại hiệu quả cao hơn. Với những thiết bị này, dù kỹ thuật không điêu luyện nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể có được thành quả như mong muốn.   

Nếu bạn đang tìm kiếm một của hàng bán đồ câu ở Sài Gòn có uy tín thì hãy đến với Vua câu cá. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm câu cá chất lượng, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới.

Xem Thêm Bài Hay Kinh Nghiệm Câu Cá Suối Cách Nhận Biết Cá Dựa Vào Tăm Cá

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để phục vụ cho sở thích câu cá của mình. Đồng thời, với việc kinh doanh nhiều mặt hàng phong phú với mẫu mã và giá thành đa dạng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo được chất lượng bên trong. Vua câu cá hi vọng sẽ là sự lựa chọn cửa hàng bán đồ câu cá ở Sài Gòn để đồng hành cùng bạn với đam mê của mình.