Cước Câu Cá Mitian Chất Liệu Siêu Bền Siêu Chắc

90.000đ
Size:

MS: PK03

Mô Tả Sản Phẩm

Câu cá là một thú vui, thú giải trí đang rất thịnh hành sau mỗi ngày làm việc hay học tập  cau cabận rộn của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ đi câu rơi tình trạng không bắt được con cá nào, mà trong khi đó có một người khác bắt được rõ nhiều? Tại số, tại bạn không sát cá ư? Không hẳn vậy, muốn câu cá đạt hiệu quả bạn không thể “tay không bắt giặc”, mà buộc bạn phải có những kinh nghiệm cùng với những dụng cụ quan trọng để câu cá, trong đó, bên cạnh cần câu và máy câu, cước câu hay dây câu cũng là yếu tố quan trọng nhất để bắt đầu một hành trình câu cá

Cước mitian được làm từ gel-spun polyethylene thì hãy cứ yên tâm nó vẫn được coi là dòng dây PE cao cấp siêu phân tử với độ bền căng khi ra thành phẩm mạnh như loại thép mạnh nhất thời điểm này. 

Cước được pha trộn nhiều nylon polymer khác nhau nên loại dây câu này được coi là bản nâng cấp của mono như. Chịu mài mòn tốt hơn, mảnh hơn, giản nở ít hơn, độ bền và chịu va đập tốt hơn. Ngoài ra nó cũng trong hơn để ẩn trong môi trường nước tương tự như Fluoro carbon nhưng kém hơn. Thường được sử dụng trong câu lửng, nước sâu và câu đáy.

Xem Thêm Bài ViếtCước Câu Cá Yomores Bền Độ Hư Hỏng Thấp

 

Sale

Khuyễn Mãi Mới Của Shop

VuaCauCa.COM

Hỗ Trợ

Hồ Chí Minh

0988.775.661

Tin nhắn thường được trả lời trong vòng 10 phút

Gửi tin nhắn

Vua Câu Cá