Cước Câu Cá Truyền Thống Bền Bỉ Sunhe

70.000đ
Size:

MS: PK04

Mô Tả Sản Phẩm

Dây câu cá hay còn gọi là cước câu cá là một trong những thành tố chính quyết định thành bại của buổi đi câu của bạn. Chọn đồ câu cá hợp với nhu cầu là điều cần thiết, vừa là cách sử dụng đồ câu hợp lý vừa tiết kiệm được chi phí tiêu hao của mình. Trong đó, việc chọn mua dây cước câu tốt nhất và phù hợp với nhu cầu cũng vậy. Bạn cần biết mình sắm dây để câu cá gì để lựa mua cho phù hợp.

Những hãng sản xuất dây câu họ luôn cải tiến công thức sản xuất bằng cách bổ sung nhiều tính năng khác nhau tích hợp trong loại dây đó để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Dây câu là vật dụng cần phải có trong một bộ đồ câu gồm có cần câu và máy câu, nhất là khi bạn câu với nhu cầu của mình nên cần chọn loại dây phù hợp nhất. Các loại dây có độ mềm dẻo tốt sẽ hỗ trợ tốt trong khi kéo cần hoặc giật cá, tăng độ đàn hồi để không bị đứt dây.

Cước câu sunhe được pha trộn nhiều nylon polymer khác nhau nên loại dây câu này được coi là bản nâng cấp của mono như. Chịu mài mòn tốt hơn, mảnh hơn, giản nở ít hơn, độ bền và chịu va đập tốt hơn. Ngoài ra nó cũng trong hơn để ẩn trong môi trường nước tương tự như Fluoro carbon nhưng kém hơn. Thường được sử dụng trong câu lửng, nước sâu và câu đáy.

Xem Thêm Bài ViếtCước Câu Cá Mitian Chất Liệu Siêu Bền Siêu Chắc

Sale

Khuyễn Mãi Mới Của Shop

VuaCauCa.COM

Hỗ Trợ

Hồ Chí Minh

0988.775.661

Tin nhắn thường được trả lời trong vòng 10 phút

Gửi tin nhắn

Vua Câu Cá