Máy Câu Cá Đứng Baihai Có Báo Cá Cắn Bằng Điện Tử

699.000đ
Size:

MS: MC03

Mô Tả Sản Phẩm

Máy câu benhai có báo động thông minh reel, cá cắn móc, báo động tự động. Mang theo pin của riêng bạn, đèn đỏ cá tự động nhấp nháy. Tàu cá chỉ có thể lắc theo một hướng, và công tắc xả kích hoạt hiệu ứng điều chỉnh độ nhạy.

Cấu hình sản phẩm: dây kim loại tách, đầy kim loại gấp rocker , cánh tay rocker có thể được hoán đổi trái và phải. Cấu trúc khoảng cách phản ứng tự do, sơn phun bạc gương, đàn organ chuyên nghiệp, mảnh âm thanh kim loại, cấu hình đường dây đúc dày. Bánh răng đồng ổ đĩa, tấm hợp kim kẽm cứng, cảm thấy trơn tru.

Khung máy Benhai

Máy benhai câu đã có những bước tiến vượt bậc. Nhiều chất liệu siêu việt đã được nghiên cứu và phát triển với mục đích là tạo lập dấu ấn thương hiệu nhưng về căn bản, chất liệu khung máy chính vẫn là graphite, nhôm, kim loại kẽm, đồng. Với đặc tính cứng khỏe, dễ phân tán nhiệt, khung máy sẽ đảm trách được công việc quan trọng là bảo toàn máy và ổn định các cơ phận bên trong.

Size máy Benhai

Máy câu của mỗi hãng đều có con số riêng để biểu thị size máy,  benhai ở shop hiện có có các size FG 4000 Và FG 5000.

Tỉ số truyền động Benhai

Tthông số kỹ thuật của máy câu in trên hộp, máy FG 4000 là 5.0:1 và máy FG 5000 5.0:1. Đây là thông tin về tỉ số truyền động của máy câu, diễn đạt, khi tay quay quay 1 vòng thì ống dây sẽ quay bao nhiêu vòng. Với giải thích đó, tỉ số 5.0:1 nghĩa là khi tay quay quay 1 vòng thì ống dây xoay 5.0 vòng. Số vòng quay của ống dây càng nhỏ thì tốc độ thu dây càng chậm, thường thấy ở những máy câu chậm có sức kéo tuyệt vời đối với cá lớn. Hiện nay, tỉ số truyền động 6.2 là nhanh nhất, giúp máy thu dây nhanh. Tùy vào kiểu câu, loại cá, vùng nước mà chọn máy có tỉ số lớn nhỏ, nhanh chậm.

Bộ hãm dây Benhai

Trong máy câu, hãm dây là bộ phận quan trọng bậc nhất. Cơ chế hãm của máy câu spinning là tạo lực hãm trực tiếp lên ống chứa dây. Đĩa hãm, đa phần, được đặt ở trục chính, đường kính đĩa hãm nhỏ hơn đường kính ống dây. Nhiều đĩa hãm được xếp chồng lên nhau hợp lực tạo nên một lực hãm tương thích. Máy câu, bất kể loại nào, đều thực hiện cơ chế hãm dây dựa vào sức ép của các đĩa hãm lên ống dây. Tùy theo chất liệu, kích thước, vị trí cũa đĩa hãm mà tạo được lực hãm khác nhau. Đĩa hãm thường được làm bằng các loại chất liệu như sợi kim loại sounding giúp bộ hãm bền, trơn mượt, lực hãm cao.

Bạc đạn Benhai

Bạc đạn trong máy câu có tác dụng làm cho máy chuyển động trơn mượt, các cơ phận khác nhờ đó cũng ổn định êm ái hơn. Máy có càng nhiều bạc đạn thì chuyển động càng êm và giá thành cũng càng cao. Máy có nhiều bạc đạn thì sức tải cũng khỏe hơn máy có ít bạc đạn.Máy câu  benhai có 8+1 bạc đạn giúp cho trục quay ổn định mượt mà hơn các loại máy cùng giá khác. Với mới máy Benhai 8 bạc đạt +1 máy có nhiều bạc đạn thì sức tải cũng khỏe hơn máy có ít bạc đạn. Nhiều người thường bỏ qua con số “+1” khi đọc thông số kỹ thuật của bạc đạn nhưng đó lại là một con số khá quan trọng khi nói đến việc phân bố bạc đạn trong máy. “+1” , bạc đạn của máy phải có yếu tố “+1” này vì nó sẽ giúp hạn chế sự mài mòn và xoắn dây khi dây vào hoặc ra khỏi máy câu. Chất liệu bạc đạn làm từ thép.

Video Hướng Dẫn Xem Thông Số Máy Câu Và Kỹ Thuật Câu Cá 

 

 

Thông số kỹ thuật

Hiện Benhai có 2 máy là FG 4000 Và FG 5000.

FG 4000: 8+1BB, 5.0.1,  340g, MM/M 0.20/330 0.25/215 0.35/135

FG 5000: 8+1BB, 5.0.1,  435g, MM/M 0.28/270 0.33/200 0.35/180

Xuất Xứ: Đài Loan

 

Xem Thêm Bài Viết: Máy Câu Cá Ngang Màu Vàng Đồng Yumoshi LV200​

Sale

Khuyễn Mãi Mới Của Shop

VuaCauCa.COM

Hỗ Trợ

Hồ Chí Minh

0988.775.661

Tin nhắn thường được trả lời trong vòng 10 phút

Gửi tin nhắn

Vua Câu Cá