Máy Cấu Cá Đứng Yomoshi EF

299.000đ
Size:

MS: MC01

Mô Tả Sản Phẩm

Thế giới câu cá đang dần chứng kiến một sự soán ngôi quyết liệt của dòng máy baitcasting (máy ngang) nhưng không thể phủ nhận tính thông dụng và phổ biến của dòng máy spinning (máy đứng). Sở dĩ làm được điều đó vì máy spinning có thể câu được mọi nơi, mọi địa hình, tiện lợi và dễ sử dụng nhất là khi dùng với dây mảnh.

Mỗi bộ phận, cơ phận của máy spinning đều được thiết kế theo một nguyên lý riêng, có những chức năng đặc thù, người dùng cần phải có một số quan tâm nhất định để tận dụng tối đa công năng của máy đồng thời tránh được những hỏng hóc đáng tiếc.

Khung máy Yumoshi

Máy Yumoshi câu đã có những bước tiến vượt bậc. Nhiều chất liệu siêu việt đã được nghiên cứu và phát triển với mục đích là tạo lập dấu ấn thương hiệu nhưng về căn bản, chất liệu khung máy chính vẫn là graphite, nhôm, kim loại kẽm, đồng. Với đặc tính cứng khỏe, dễ phân tán nhiệt, khung máy sẽ đảm trách được công việc quan trọng là bảo toàn máy và ổn định các cơ phận bên trong.

Size máy Yumoshi

Máy câu của mỗi hãng đều có con số riêng để biểu thị size máy, Yumoshi ở shop hiện có có các size EF1000 Và EF 2000.

Tỉ số truyền động Yumoshi

Tthông số kỹ thuật của máy câu in trên hộp, máy EF1000 là 5.5:1 và máy EF 2000 5.5:1. Đây là thông tin về tỉ số truyền động của máy câu, diễn đạt, khi tay quay quay 1 vòng thì ống dây sẽ quay bao nhiêu vòng. Với giải thích đó, tỉ số 5.5:1 nghĩa là khi tay quay quay 1 vòng thì ống dây xoay 5.2 vòng. Số vòng quay của ống dây càng nhỏ thì tốc độ thu dây càng chậm, thường thấy ở những máy câu chậm có sức kéo tuyệt vời đối với cá lớn. Hiện nay, tỉ số truyền động 6.2 là nhanh nhất, giúp máy thu dây nhanh. Tùy vào kiểu câu, loại cá, vùng nước mà chọn máy có tỉ số lớn nhỏ, nhanh chậm.

Bộ hãm dây Yumoshi

Trong máy câu, hãm dây là bộ phận quan trọng bậc nhất. Cơ chế hãm của máy câu spinning là tạo lực hãm trực tiếp lên ống chứa dây. Đĩa hãm, đa phần, được đặt ở trục chính, đường kính đĩa hãm nhỏ hơn đường kính ống dây. Nhiều đĩa hãm được xếp chồng lên nhau hợp lực tạo nên một lực hãm tương thích. Máy câu, bất kể loại nào, đều thực hiện cơ chế hãm dây dựa vào sức ép của các đĩa hãm lên ống dây. Tùy theo chất liệu, kích thước, vị trí cũa đĩa hãm mà tạo được lực hãm khác nhau. Đĩa hãm thường được làm bằng các loại chất liệu như sợi kim loại sounding giúp bộ hãm bền, trơn mượt, lực hãm cao.

Bạc đạn Yumoshi

Bạc đạn trong máy câu có tác dụng làm cho máy chuyển động trơn mượt, các cơ phận khác nhờ đó cũng ổn định êm ái hơn. Máy có càng nhiều bạc đạn thì chuyển động càng êm và giá thành cũng càng cao. Máy có nhiều bạc đạn thì sức tải cũng khỏe hơn máy có ít bạc đạn.Máy câu yumoshi co1 bạc đạn giúp cho trục quay ổn định mượt mà hơn các loại máy cùng giá khác.

Video Hướng Dẫn Xem Thông Số Máy Câu Và Kỹ Thuật Câu Cá 

 

 

Thông số kỹ thuật Yumoshi

Hiện Yumoshi có 2 máy là EF1000 và EF 200

EF1000: 12BB, 5.5.1,  220g, MM/M 0.18/245 0.20/200 0.25/125

EF2000: 12BB, 5.5.1,  230g, MM/M 0.18/255 0.20/215 0.25/135

 

Xem Thêm Bài Viết: Máy Câu Cá

Sale

Khuyễn Mãi Mới Của Shop

VuaCauCa.COM

Hỗ Trợ

Hồ Chí Minh

0988.775.661

Tin nhắn thường được trả lời trong vòng 10 phút

Gửi tin nhắn

Vua Câu Cá