chăm sóc bucep

Các Bước Cơ Bản Chắm Sóc Bucep Trong Hồ Thủy Sinh

4.9/5 - (9 bình chọn)

Chăm bucep nói dễ thì cũng ko dễ, khó thì cũng không khó. Như yêu mấy em Thảo, Hồng, Lan, Huệ thích thì ở lại ko thì ra đi không lý do.

Nhiều bạn dành cả tiền lương, giấu vợ, nhịn sáng mua 1-2 bụi và tuần sau nó chết tức tưởi trong tuyệt vọng hiểu vì sao. Và đôi khi để có 1 bụi hay 1 ngọn đỏ chót, căng đẹp mà mấy bô lão lâu lâu nhá hàng ra thì đó là cả quá trình.

Kinh nghiệm về bucep thông qua các bài chia sẻ, chanel / livesteam nhưng nhiều nhất các là trong các comment ở topic hỏi đáp của các anh Hà Triển, Ha Hoang Linh, Nguyen van Bach lộ ra nhiều TIP cực hay về cách chăm, đôi khi mình dành cả đêm chỉ để lướt xem comment từ năm 2017 đến nay hay mua 1 -2 bụi của mấy a lớn chỉ để hỏi vài câu kinh nghiệm.

Không thứ gì là free cả. Có tiền mới dựt đc đạo, vậy làm thế nào để chăm sóc cùng tìm hiểu nhé.

Kinh Nghiệm Chăm sóc Bucep

Kinh Nghiệm Chăm sóc Bucep

Chọn Đúng Gen Bucep

Gen là căn bản quyết đinh 98. Cha mẹ cao thì con sẽ cao. bucep nguồn đẹp thì nó sẽ đẹp, ậy là sao để biết bucep đẹp khi mua ?

  • Chọn nguồn uy tín từ các a bán lâu là các a hay khoe bàn tay xinh đó
  • Lá cạn thực chất chẳng nói lên đc điều gì nhiều, như vài dòng lá cạn white về sau hồi xanh là chuyện thường

Lá nước đời F1 chỉ dự đoán 20% tương lai. Nhiều khi lá đỏ chỉ là ngọn con ửng hồng lá mỏng như gái 16-18 vậy, vài tuần sau bỏ son phấn bạn phải hú hồn đó

Lá nước F3-4 đây cái bạn bỏ tiền ra mua chắc ăn nhất nếu không thích trãi nghiệm, thử thách bản thân và túi có nhiều USD. Vì lá F4 giai đoạn này màu đã chuẩn, dậy thì, nếu lá đẹp thì F5,6,n chỉ có đẹp hơn thôi .

Nhận biết bucep: thường các bụi này đã full lá nước, có nghĩa full hoàn hảo, chứ ko phải cắt lá cạn để lá nước là gọi full, lá con ra cực bén. có khi lá con tím ngắt, đỏ và dày.

Nên giá các bụi này gấp 2-3 lần so vs lá cạn là bình thường. Công dưỡng có khi 1 năm hơn. Nên xin phép cười vào mặt bạn nào đi so giá nó vs lá cạn.

Nhiều dòng brownie vs ghost còn phải đợt lá F4 này mới nhận biết phân biệt nổi đẹp hay ko do dậy thì mà.

Dinh Dưỡng Cho Bupcep

Dinh Dưỡng Cho Bupcep

Thúc đẩy bucep nhanh đi đến giới hạn của nó. Ví dụ cha mẹ bạn cao mà hồi nhỏ bạn húp nước đường, ăn uống kham khổ thì bạn vẫn đẹt hay khả quan hơn là 6/10 giới hạn phát triển.

Nên bucep cũng vậy dinh dưỡng tốt (K,FE,N,K,CA..) thì nó sẽ phát triển rất nhanh. Nhưng nhiều quá thì nó cũng sẽ bội thực.

Vì bucep hút dinh dưỡng rất chậm như giọt cafe, nên 2 tuần chăm dưỡng là hợp lý. Đừng chăm theo nhà sản xuất, họ chỉ quy liều lượng trên cái chung thôi và mục đính chính để bạn xài nhanh và mua nữa.

Cách Sử Dụng Đèn Cho Bucep

Cách Sử Dụng Đèn Cho Bucep

Bucep phải có Rgb cũng không hẳn. Nhưng lá bucep có kim sa. tán sắc cực tốt vs đèn màu nên lên đẹp hơn các dòng cây khác.

Muốn đẹp thì chơi thôi, như hồi nhỏ mấy cu cậu thích mấy em sexy, phấn son, chịu chơi lớn lên già đạn mấy a lại thích các em đẹp tự nhiên. Nhưng khi mua thì nên mua hình đèn T5, hay tốt nhất là chụp ngoài trời.

Rêu Chùm Đen Cảnh Báo Gì

Rêu Chùm Đen Cảnh Báo Gì

Có thể nói là người bạn của bucep. Nó cũng một phần nhận biết đc điều gì trong môi trường nước của bạn. có thể dư dưỡng, dư sáng hay đơn giản lâu quá bạn chưa thay nước .

Và lúc này hãy trả tự do cho em nó một thời gian, giảm đèn, ko châm dưỡng và thay nước. Bỏ tép vào bem bớt và được thì lôi bucep lên bứt chùm đen ra nhé, và hạn chế thuốc.

Rễ Của Bucep Nói Nên Điều Gì

Rễ Của Bucep Nói Nên Điều Gì

Mọi loại cây bộ rễ nói lên tất cả. Rễ cạn màu xanh, rễ nước hơi màu trắng. Rễ phải chạm giá thể, tránh tổn thương tuyệt đối dán bố cục chích keo né rễ ra. Bí rễ Rữa thì cũng giống như loét bao tử vậy, khi rễ đã bám, móng nhà tốt thì bao sập.

Trên đây là những thứ em lượm lặt đc, và có vài ý theo ý kiến chủ quan. Nếu sai sót xin mn bỏ quá, thú vui điều phải trả phí. Tất nhiên sẽ có nhiều bài học nhưng cuộc vui mà cảm thấy chấp nhận đc hãy chấp nhận.

Bài viết giúp cách chọn lựa, chăm bucep tốt để sai lầm về gây rửa, ko đúng màu thì lại có ác cảm về dòng bucep và người bán. Và hãy đón xem bài tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về dinh dưỡng cho bucep

Bật Mí Bí Quyết Chưa Từng Tiết Lộ Cách Trồng Cây Thùy Sinh
17 Tháng Mười Hai, 2020
chăm sóc bucep chuyên sâu
Cách Chăm Sóc Bucep Chuyên Sâu Cho Hồ Thủy Sinh
17 Tháng Mười Hai, 2020
hồ thủy sinh
6 Kiến Thức Cần Thiết Cho Người Mới Chơi Thủy Sinh
17 Tháng Mười Hai, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *